Bật mí địa chỉ cung cấp dây thun tròn chất lượng, giá tốt tại HCM

Kiểm tra chất lượng từ mẫu dây thun tròn nhà cung cấp gửi tham khảo, Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp sản xuất thử trước mẫu dây thun tròn, So sánh giá và chi phí sản xuất dây thun tròn

 

Phụ liệu may như dây thun tròn là một trong những yếu tố quan trọng trong ngành may mặc. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về việc chọn đơn vị cung cấp phụ liệu may mặc này. Hiện nay, nguồn cung cấp phụ liệu may mặc vô cùng đa dạng từ trong nước cho đến nước ngoài. Điều này không chỉ làm chất lượng sản phẩm mà còn có giá cả tương đối khác nhau, chưa kể đến không phải đơn vị nào đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đơn thuần là nhân viên mua dây thun tròn, thì với những kinh nghiệm được Khải Long chia sẻ sau đây, sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được nhà cung cấp phụ liệu may mặc nói chung, dây thun tròn nói riêng chất lượng, có độ uy tín cao.

 

Dây thun tròn

Dây thun tròn chất lượng, giá tốt tại Khải Long

 

Kiểm tra chất lượng từ mẫu dây thun tròn nhà cung cấp gửi tham khảo

Đối với nhiều cơ sở kinh doanh, khi yêu cầu đối tác gửi mẫu dây thun tròn sẽ giúp việc kiểm tra dễ dàng và đánh giá chất lượng sản phẩm tốt hơn trước khi đặt sản xuất số lượng lớn.

Mỗi lĩnh vực sản xuất khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau với nguyên liệu dây thun tròn, tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn mà chọn đặt sản phẩm phù hợp. Một số bước kiểm tra chất lượng sản phẩm dây thun tròn bạn có thể tham khảo:

 

Kiểm tra lõi thun

Lõi dây thun tròn được xem là nguyên liệu chủ yếu quyết định đến độ bền và độ co giãn của sản phẩm. Nguyên liệu lõi thường là các sợi thun nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan... Bên cạnh đó vẫn có một số cơ sở sản xuất dây thun tròn cao cấp, uy tín sử dụng lõi thun thiên nhiên. Ưu điểm của loại lõi thun này là được nhập hàng từ Thái, nên có độ bền, độ co giãn vượt trội hơn so với mẫu sử dụng sợi thun thường.

 

Dây thun tròn

Dây thun tròn chất lượng, giá tốt tại Khải Long

 

Kiểm tra sợi chỉ quấn ngoài dây thun

Bạn có thể kiểm tra sợi chỉ quấn ngoài dây thun tròn bằng cách rạch nhẹ một đường trên dây thun. Nếu chỉ bung vài sợi chỉ nhỏ quấn bên ngoài và khi đốt có mùi hăng nhẹ, thì đây là sợi chỉ PP, có khả năng gia tăng độ bền và chống mục. Sợi PP này trên thị trường thường không có quá nhiều loại, nhiều đơn vị sản xuất dây thun tròn thường chỉ sử dụng loại 2 hoặc 3 để giảm chi phí sản xuất.

 

Dây thun tròn

Dây thun tròn chất lượng, giá tốt tại Khải Long

 

Độ co giãn

Kích thước càng lớn thì độ co giãn càng lớn, nên bạn có thể yêu cầu đơn vị sản xuất gửi cùng 1 mẫu có kích thước chung để dễ dàng so sánh độ co giãn, từ đó chọn được sản phẩm dây thun tròn phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Về độ co giãn của dây thun tròn, một số đơn vị sản xuất uy tín còn nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

 

Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp sản xuất thử trước mẫu dây thun tròn

Một số yêu cầu mà doanh nghiệp bạn có thể yêu cầu cho đơn vị cung cấp hỗ trợ:

Kích thước dây thun tròn như phi 2, phi 3, phi 4...

Chiều dài dây thun tròn: bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp cắt sẵn dây thun tròn thành từng đoạn theo mong muốn. Nếu không thì họ sẽ bán theo cuộn dài tùy mỗi doanh nghiệp

Độ co giãn dây thun tròn: đây là điều kiện rất cần thiết, bởi mỗi sản phẩm sẽ có yêu cầu về độ co giãn của dây thun tròn khác nhau. Do đó, tùy vào sản phẩm của doanh nghiệp mình mà yêu cầu đơn vị sản xuất  cung cấp sản phẩm có độ co giãn phù hợp.

Loại chỉ quấn ngoài dây thun: như đã thấy ở trên thì cấu tạo dây thun tròn gồm có lõi thun và chỉ quấn ngoài, thông thường loại chỉ này là sợi PP.

Màu sắc của dây thun tròn: với những đơn vị sản xuất chất lượng, có đủ mẫu mã sản phẩm thì họ có thể sản xuất theo yêu cầu của bạn.

*Lưu ý: thay vì tìm những đơn vị chỉ cung cấp sản phẩm, bạn nên lựa chọn các đơn vị sản xuất dây thun tròn nếu có nhu cầu đặt mua số lượng lớn theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

 

Dây thun tròn

Dây thun tròn chất lượng, giá tốt tại Khải Long

 

So sánh giá và chi phí sản xuất dây thun tròn

Đối với nhiều doanh nghiệp có thể đây không phải là tiêu chí quan trọng nhất, bởi khi đặt hành với số lượng lớn, chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất từ đơn vị sản xuất (để tạo lợi thế cạnh tranh). Nhưng nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt lượng hàng lớn thì nên chọn một đơn vị sản xuất lớn, bởi họ có khả năng đáp ứng tốt với mọi yêu cầu của khách hàng.

Không giống những đơn vị thương mại hoặc chỉ cung cấp sản phẩm, họ bị hạn chế về số lượng sản đặt hoặc nếu đáp ứng được thì thời gian giao hàng cũng sẽ bị kéo dài. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Giá thành sản xuất của dây thun tròn vẫn có sự thay đổi, chúng phụ thuộc vào thời điểm giá mua nguyên vật liệu đầu vào. Chọn các đơn vị sản xuất lớn bạn sẽ không cần lo về giá thành da động thường xuyên, bởi họ có nguồn dự trữ và kho nguyên liệu tồn, nên rất ít thay đổi giá.

 

Dây thun tròn

Dây thun tròn chất lượng, giá tốt tại Khải Long

 

Một trong những đơn vị cung cấp sản xuất dây thun tròn chất lượng, giá tốt hiện nay tại TPHCM có thể kể đến như Công ty Khải Long. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ liệu may mặc như: dây thun tròn, dây đai, dây thun bằng, dây thun khuy, dây nệm vai, dây đai ống, dây đai kim, dây theo thẻ bài... Nếu bạn muốn đặt mua dây thun tròn số lượng lớn, chúng tôi có hỗ trợ doanh nghiệp với giá sốc tận kho, chiết khấu hấp dẫn với đơn hàng lớn, hỗ trợ giao hàng tận nơi. Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline 0903 338 832 – 0982 183 818 của Công ty Khải Long để được nhanh chóng hỗ trợ tư vấn miễn phí

 

 

Công ty TNHH Quốc Tế Khải Long
Địa chỉ: 815/4/6C Hương Lộ 2, KP8, Bình Trị Đông A, Bình Tân
Nhà Máy : 770/2 Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hoà B , Quận Bình Tân .
 số thuế: 0313322220
Điện thoại: 0903.33.88.32(Zalo - Wechat)
Điện thoại: 0982.18.38.18(Zalo - Wechat)
Email : tt.khailong@gmail.com
Website: khailongvn.com