dây đai tại tp hcm

dây đai tại tp hcm

Cùng mình khám phá những công dụng của dây đai vali trong chuyến đi tới Belarus

Chào các bạn, mình vừa có một chuyến đi du lịch tại Belarus. Khỏi phải nói đất nước này đẹp như thế nào. Mình chỉ muốn ở mãi ở mãi tại nơi đây. Mình còn chưa kịp khám phá hết cảnh đẹp, ăn hết những món ăn truyền thống đậm đà của vùng đất này. Bản thân mình là một người không quá thích đồ Tây, nhưng mình đã hoàn toàn đổ gục trước món ăn của đất nước này.

sử dụng dây đai vali trong những ngày tại belarus

Tuy nhiên có một điều mà ngay cả bản thân mình cũng không nghĩ tới đã đến. Trong chuyến hành trình này mình đã kịp khám phá ra một số cách sử dụng chiếc dây đai vali mà mình tình cờ mua trước ngày lên đường. Bạn hãy theo dõi hành trình của mình nhé!

Xem thêm: Cùng chuẩn bị những phụ kiện du lịch cần thiết cho chuyến đi tới Belarus của bạn

Danh mục [hide]

 1 1. Giới thiệu về dây đai vali
2 2. Những công dụng của dây đai vali mà mình đã khám phá ra
 2.1 Điều thứ hai mình khám phá ra chính là chiếc dây đai vali có thể giúp mình dùng để chằng và vận chuyển đồ cồng kềnh một cách dễ dàng hơn
2.2 Mình đã không nghĩ là dây đai vali có thể phòng tránh mất trộm nữa đó

1. Giới thiệu về dây đai vali

Mình chắc chắn rằng có nhiều bạn vẫn chưa biết tới món phụ kiện du lịch này đâu. Bởi vì ngay cả bản thân mình cũng không biết mà. Phụ kiện du lịch đầu tiên mà mình chuẩn bị chỉ là gối kê cổ để ngủ đường dài và túi bọc vali để tránh xước thôi. Nhưng khi đang lòng vòng dạo quanh các trang bán đồ du lịch thì mình bắt gặp dây đai vali. Mình có đọc qua một vài thông tin và mình nghĩ rằng: có thể nó cũng cần thiết thật. Vậy là mình đã mua món phụ kiện du lịch này cho chuyến đi. Và mình nghĩ đó là quyết định đúng của mình.

dây đai cho vali mua ở đâu

Dây đai vali du lịch hay bạn có thể gọi một cách dễ hiểu cho những người chưa từng biết tới món đồ này là dây để bảo vệ vali. Bạn biết chúng ta hay thường sử dụng thắt lưng để giữ quần hoặc áo đúng không. Hay dây chun rất dài để chằng chống chở đồ. Nói một cách vui vẻ thì chiếc dây đai vali chính là sự kết hợp của hai món đồ trên, chỉ khác là dùng cho chiếc vali mà thôi.

dây đai vali khóa số Hà Nội

Bạn thấy chưa, nó không khác nhau là mấy đúng không? Giới thiệu qua cho các bạn một chút về chiếc dây đai vali này. Có hai loại là dây vali đơn và dây vali chữ thập. Dây đai vali chữ thập thường khó sử dụng hơn dây đai vali đơn. Chính vì vậy mà mọi người thường có những chia sẻ cho nhau là nên dùng đai vali đơn sẽ dễ dàng và thuận tiện trong quá trình sử dụng hơn. Và mình cũng nghe theo lời khuyên của mọi người và sử dụng chiếc dây đơn.

Tất cả các loại dây đai vali chất lượng và cao cấp đều sử dụng chất liệu co dãn, dày dặn và vô cùng bền. Bạn chỉ cần nhìn sớ vải chứ chưa cần động vào đã đủ để biết loại dây nào là dây chất lượng rồi. Nhân tiện đây mình muốn nhắc nhẹ cho các bạn là đừng dại gì mà sử dụng những loại dây đai vali rẻ tiền và kém chất lượng để rồi bị rơi vào hoàn cảnh trớ trêu giống như người bạn của mình nhé!

Xem thêm: Hám rẻ mua dây đai vali chất lượng kém đi du lịch Belarus và cái kết bất ngờ
2. Những công dụng của dây đai vali mà mình đã khám phá ra

Thật sự mà nói thì dây đai vali chắc chắc có công dụng chính là để giữ giúp cho chiếc vali được kiên cố rồi. Có lẽ chính xác phải nói ở đây là mình đã khám phá ra một số cách sử dụng dây đai vali trong những trường hợp mà mình hoàn toàn không ngờ tới. Có vẻ câu nói ” Cái khó ló cái khôn” đúng với mình trong tình huống này. Mình sẽ kể cho các bạn nghe mình đã sử dụng chiếc dây đai vali của mình như thế nào nhé!

    Mình dùng nó để cố định, bảo vệ cho chiếc vali của mình là điều đầu tiên

Chắc các bạn cũng biết là mình không chủ định mua món phụ kiện du lịch này trong chuyến đi của mình rồi đúng không. Chính vì vậy mà tính năng đầu tiên mà mình khám phá ra từ nó chính là theo những gì mình đọc được trên quảng cáo: bảo vệ, cố định cho vali. Vì là người cẩn thận nên mình đã mua loại dây đai vali có khóa số. Sản phẩm mà mình sử dụng là dây đai vali có khóa số TSA Holly.

dây đai vali khóa số siêu bền

Mình sử dụng loại có khóa số vì nó giúp mình cảm thấy an toàn hơn cho hành lý của mình. Đi du lịch xa mà, ngồi ít nhất những 16 tiếng mới có thể tới nơi được nên dĩ nhiên phải chuẩn bị thật kỹ. Khi sử dụng sản phẩm, mình không thể tin là chất liệu của nó lại tốt như vậy. Nó ôm sát vào vali của mình, vô cùng chắc chắn và kiên cố. Mình cảm giác như là không có gì có thể khiến cho vali của mình có thể bị bung nắp khi mà mình vừa sử dụng túi bọc vali, vừa sử dụng chiếc dây đai này. Mình có thể điều chỉnh dễ dàng chiều dài của dây đai cho phù hợp với kích thước vali du lịch của mình. Tới thời điểm đó, mình tạm nghĩ là có vẻ như sản phẩm này rất đáng đồng tiền.

Khi mình tới sân bay quốc tế Minsk tại thủ đô Minsk của Belarus, nhìn thấy chiếc vali của mình vẫn nguyên vẹn thì mình mới thở phào nhẹ nhõm. Các bạn không biết là trước mình có một số bạn Việt Nam trong đoàn do vali cũ hay vì một nguyên nhân nào khác mà nắp vali bị hở ra, khiến cho quần áo bị thò ra ngoài. Rất may là không mất mát gì nhưng đó cũng là bài học cho chúng ta nên cẩn thận và chuẩn bị kỹ hơn khi đi du lịch nước ngoài. Để tới được Belarus đoàn mình đã phải dừng tại hai trạm sân bay quốc tế. Và hiển nhiên các bạn cũng biết rằng đồ đạc sẽ được trung chuyển. Và trong quá trình vận chuyển đó thì chẳng ai biết được điều gì sẽ xảy ra đúng không?

    Điều thứ hai mình khám phá ra chính là chiếc dây đai vali có thể giúp mình dùng để chằng và vận chuyển đồ cồng kềnh một cách dễ dàng hơn

dây đai vali

Các bạn biết mình khám phá ra công dụng này của chiếc dây đai vali khi nào không? Chính xác là lúc tới sân bay tại thủ đô Minsk. Đi du lịch xa lại gần 10 ngày nên hiển nhiên mình sẽ phải mang theo rất nhiều quần áo rồi. Dù là đã sắp xếp rất gọn trong những túi đựng đồ cá nhân nhưng mình vẫn phải xách theo bên mình hai chiếc túi cỡ vừa nữa. Khi vấn đề di chuyển trở nên khó khăn vì mình bị đi phía cuối đoàn, mình đã thử nghĩ ra cách tận dụng chiếc dây đai vali mà bây giờ mình đang chưa dùng tới.

Khi cả đoàn tranh thủ nghỉ ngơi, mình đã thử lấy dây đai vali để cố định một chiếc túi đựng đồ của mình lên phía thanh kéo vali. Lúc đó mình chỉ nghĩ rằng, dây đai vali có khả năng co giãn tốt mà lại còn có thể điều chỉnh được độ dài thì tại sao mình lại không thử tận dụng nó xem sao. Thật bất ngờ, không những nó cố định được một túi mà cả hai túi đồ của mình đều được cố định một cách vô cùng chắc chắn trên thanh kéo vali. Mình phải thừa nhận là tiền nào của nấy đúng là chẳng sai. Nhìn những sợi vải trên chiếc dây đai chắc chắn và co giãn tốt như thế nào thì bạn mới thấy thật tuyệt vời. Vậy là mình đã di chuyển thật nhẹ nhàng sau đó. Tất cả hành lý giờ đây đã thật gọn gàng, chỉ cần kéo vali đi là toàn bộ hành lý đã bên mình rồi.

Tuy nhiên mình cũng có một lưu ý cho các bạn khi sử dụng dây đai vali để mang theo đồ cồng kềnh giống mình. Đó là trọng lượng hành lý phải vừa phải thôi nhé. Bạn có thể mang theo cả một thùng to bên người với chiếc dây đai vali. Nhưng bạn nên mang đồ vừa phải thôi, vì mình sẽ dựa nó lên thanh kéo vali. Dù cho thanh kéo vali của bạn có chắc chắn tới đâu, làm từ chất liệu cao cấp thế nào thì nó cũng chỉ là hai thanh kéo thôi. Muốn sử dụng vali được lâu và bền thì bạn nên chú ý từ những chi tiết nhỏ đó nhé.

    Mình đã không nghĩ là dây đai vali có thể phòng tránh mất trộm nữa đó

Có vẻ như mình đã không để ý tới tính năng này của chiếc dây đai vali có khóa số. Mình cứ nghĩ rằng có túi bọc vali là đủ để hạn chế mất đồ rồi. Nhưng đúng là không thể lường trước được bất cứ điều gi. Mình đã quá mải mê và thích thú trước sự co dãn và đàn hồi của chiếc dây đai này mà không biết rằng khóa số mới là điều làm nên sự khác biệt của sản phẩm.

Một số người bạn của mình khi đi về có mua theo một số món đồ mỹ phẩm nhỏ. Nhưng vì một lý do nào đó mà trong quá trình mang về, họ bị mất đi một số món đồ. Mình cũng mang theo nhưng mình lại không hề bị mất đi món đồ nào cả. Lúc đó mình mới sực nhớ ra là mình có khóa số TSA ở dây đai vali. Khi mua dây đai vali mình có đổi lại mã số khóa theo như hướng dẫn. Nhưng mình cũng không kỳ vọng nhiều lắm ở khóa này.

Tới khi về nhà mình mới biết là khóa số TSA là loại khóa chuyên dùng của hải quan quốc tế. Nó có khả năng bảo mật tốt và chỉ có chìa của hải quan mới có thể mở được. Chiếc dây đai vali của mình có phần khóa làm bằng nhựa ABS vô cùng chắc chắn, cứng cáp. Đây được coi như là loại nhựa tốt nhất, bền nhất được sử dụng. Chính vì vậy mà cho dù hành lý của mình có vận chuyển mạnh cỡ nào cũng không hề ảnh hưởng tới khóa.

Sau một chuyến đi Belarus về thì chiếc vali của mình vẫn y như mới, không hề có một vết xước nào nhờ có túi bọc vali. Và hành lý bên trong thì vẫn nguyên vẹn nhờ có chiếc dây đai vali. Mình không nghĩ là món phụ kiện mà mình không có ý định mua từ đầu lại có thể hữu ích và hỗ trợ mình nhiều tới như vậy. Nói vui nhưng ngay cả trong cuộc sống hàng ngày nếu bạn cần giữ hoặc cần phòng tránh việc mất mát đồ đạc của mình thì bạn có thể sử dụng dây đai vali. Dù không nhỏ gọn, sử dụng được đa dạng như khóa số vali, balo. Nhưng nó vẫn sẽ hữu ích với bạn trong nhiều trường hợp.

Nên mua dây đai vali ở đâu? Có lẽ nhiều bạn sẽ băn khoăn không biết tìm mua sản phẩm chất lượng này ở đâu đúng không. Chia sẻ với các bạn là mình đã tìm mua chiếc dây đai vali và một số món đồ phụ kiện du lịch khác như: túi đựng đồ cá nhân, túi bọc vali, cốc đựng bàn chải đánh răng,… tại website msquarevietnam.com. Đây là một địa chỉ uy tín về đồ du lịch mà mình thường xuyên mua đồ. Sản phẩm ở đây cực kỳ đảm bảo chất lượng và yên tâm. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ sắp tới nhé!