Tiêu chí lựa chọn sản phẩm dây thun dệt chất lượng tốt

Dây thun dệt là gì?, Nguyên liệu sản xuất dây thun dệt, Tiêu chí lựa chọn sản phẩm dây thun dệt chất lượng, Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dây thun dệt, Cơ sở sản xuất dây thun dệt uy tín chất lượng tại tphcm

Dây thun dệt là sản phẩm rất phổ biến trong cuộc sống của mỗi chúng ta, mang đến nhiều công dụng phục vụ cho nhiều lĩnh vực. Do đó, việc mua và sử dụng sản phẩm dây thun dệt chất lượng luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả sử dụng tốt và tránh được những sai phạm dẫn đến các rủi ro, thì trước khi lựa chọn dây thun dệt chúng ta cần đảm bảo một số tiêu chí sau đây.

Dây thun dệt là gì?

Dây thun dệt được tạo ra bởi loại máy dệt với rất nhiều kim, sản phẩm này có hình dạng đang sợi giống như với loại dệt truyền thống giữa sợi dọc và sợi ngang. Tuy nhiên, cốt lõi của sản phẩm dây thun dệt vẫn đến từ sợi cao su, tạo ra bề mặt thun phử với nhiều lỗ nhỏ li ti và được nhìn rõ hơn nếu chúng ta kéo giãn đoạn thun ra. Mặc khác, sản phẩm dây thun dệt không chỉ là loại vật liệu xuất hiện từ rất lâu đời mà gần như đóng vai trò chủ đạo trong ngành thời trang và nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt là đối với các sản phẩm quần áo.

 

Dây Thun Bằng 1x2 - Công ty Khải Long

 

Nguyên liệu sản xuất dây thun dệt

Để tạo ra sản phẩm dây thun vải dệt cung cấp cho thị trường, các nhà máy sản xuất cần phải kiểm tra kỹ lưỡng kể từ khâu nguyên liệu đầu vào. Với nguyên liệu chủ yếu của dây thun dệt được chọn lọc từ chỉ sợi cao su cho đến sợi dệt polyester đi kèm với các tiêu chuẩn và yêu cầu của nhà máy sản xuất.

Dây thun dệt với độ đàn hồi cao nhờ vào chất lượng của chỉ sợi cao su tự nhiên. Với tính ứng dụng đa dạng, chỉ sợi cao su được xem là nguyên liệu chính trong quy trình sản xuất thun dệt. Thông thường các nhà máy sản xuất dây thun thường ưu tiên lựa chọn những sợi cao su được sản xuất theo công nghệ châu Âu. Bên cạnh sợi cao su, sợi dệt với công nghệ dệt kim cũng được coi là nguyên liệu chính trong quy trình sản xuất dây thun vải.

 

Dây Thun Bằng - Công ty Khải Long

 

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm dây thun dệt chất lượng

Độ bền dây thun dệt

Những mặt hàng may mặc, phụ liệu của ngành may được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày, vì vậy mà yêu cầu về độ bền đối với nhóm ngành này là rất cần thiết. Trải qua thời gian sử dụng, dây thun vải tròn dệt kém chất lượng sẽ gặp các vấn đề như đổ lông, độ co giãn kém. Để khắc phục tình trạng này, đòi hỏi nhà máy sản xuất dây thun phải có công nghệ dệt kim, dệt thoi chất lượng để hạn chế xoắn rối và có độ bền cao.

Độ co giãn dây thun dệt

Độ đàn hồi, co giãn tốt là yêu cầu cao nhất của dây thun dệt trên các sản phẩm thời trang, đây cũng là điều kiện để đánh giá chất lượng dây thun dệt trước khi tung ra thị trường. Trong công nghệ dệt kim, dây thun dệt sẽ gồm rất nhiều sợi cao su dệt thành, tuy nhiên sẽ tùy vào số lượng và chất lượng mà cho ra sản phẩm dây thun vải có độ co giãn khác nhau. Vì vậy, nhà cung cấp dây thun dệt sẽ có các bước điều chỉnh khác nhau, phù hợp với đặc tính kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

Kích thước dây thun dệt

Kích thước của dây thun dệt thường được điều chỉnh tại nhà máy sản xuất để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Vì vậy khi thiết kế dây thun dệt đạt chuẩn cần phải chú ý đến kích thước dây cần dùng để đáp ứng đúng yêu cầu trong may mặc. Nhà cung cấp dây thun dệt đáp ứng nhu cầu về kích thước dây thun từ 1mm đến loại lớn nhất 60mm và tùy theo từng kiểu dây thun mà có biên độ kích thước dao động khác nhau.

Màu sắc dây thun dệt

Bên cạnh hai màu cơ bản là trắng và đen, dây thun dệt được các cơ sở sản xuất tùy chọn với đa dạng màu sắc hơn. Dây thun dệt ngày nay được khá nhiều trong may mặc quần áo, đa dạng hóa các sản phẩm của ngành thời trang. Thế nên việc thiết kế các sản phẩm dây thun dệt với màu sắc đa dạng để phục vụ nhu cầu khách hàng đang ngày càng trở nên phổ biến.

 

Thun 1x4 Qua Keo - Công ty Khải Long

 

Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp dây thun dệt

Để lựa chọn được nhà cung cấp dây thun uy tín, khách hàng cần quan tâm đến một số lưu ý sau đây:

Máy móc và trang thiết bị là những yếu tố tác động trực tiếp đến kỹ thuật dệt và chất lượng dây thun dệt. Dựa vào các trang thiết bị tại cơ sở sản xuất mà bạn có thể tin tưởng vào chất lượng dây thun dệt.

Tùy vào số lượng đơn hàng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp dây thun dệt phù hợp. Cơ sở sản xuất dây thun dệt với quy mô lớn, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng thì còn có khả năng cung ứng với số lượng lớn.

Những công ty sản xuất dây thun dệt có uy tín trên thị trường luôn nhận được sự tin tưởng đến từ khách hàng. Vì thế họ luôn tập trung xây dựng thương hiệu và tạo lòng tin khách hàng từ chính chất lượng của sản phẩm.

Tiêu chí cuối cùng làm cho khách hàng quyết định lựa chọn cơ sở sản xuất dây thun dệt đó chính là chất lượng dịch vụ. Một dịch vụ chu đáo sẽ khách hàng và đối tác an tâm hơn khi chọn nhà cung cấp dây thun dệt.

 

Dây thun 2 ngăn - Công ty Khải Long

 

Cơ sở sản xuất dây thun dệt uy tín chất lượng tại tphcm

Cơ sở sản xuất dây thun dệt bản lớn phải đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt yêu cầu với số lượng lớn. Giống như các lĩnh vực sản xuất khác, việc áp dụng những trang thiết bị máy móc tiên tiến sẽ đóng vai trò rất lớn trong việc sản xuất dây thun, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

 

Dây thun kim - Công ty Khải Long

 

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất dây thun dệt, Công ty Khải Long luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đội ngũ công nhân lành nghề. Quá trình nghiên cứu, cải tiến và áp dụng những công nghệ tiên tiến chính là thành tựu mà đơn vị muốn gửi gắm đến khách hàng thông qua từng sản phẩm. Ngoài ra, để đảm bảo tối đa chất lượng đầu ra của sản phẩm dây thun dệt, Khải Long còn có quy trình sản xuất và kiểm nghiệm chặt chẽ cho từng công đoạn. Việc kiểm soát theo quy trình này sẽ giúp hạn chế việc mắc lỗi và dễ dàng khắc phục khuyết điểm của sản phẩm trước khi cung cấp cho khách hàng.

Ngoài ra, chính vì mục đích sử dụng dây thun dệt khác nhau của từng khách hàng, yêu cầu về số lượng, chất lượng và màu sắc nên mức giá sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu thì vui lòng liên hệ qua hotline: 0903.33.88.32 - 0982.18.38.18 để được đội ngũ nhân viên của liên hệ và gửi báo giá sớm nhất cho quý khách hàng.

 

Công ty TNHH Quốc Tế Khải Long
Địa chỉ: 815/4/6C Hương Lộ 2, KP8, Bình Trị Đông A, Bình Tân
Nhà Máy : 770/2 Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hoà B , Quận Bình Tân .
 số thuế: 0313322220
Điện thoại: 0903.33.88.32(Zalo - Wechat)
Điện thoại: 0982.18.38.18(Zalo - Wechat)
Email : tt.khailong@gmail.com
Website: khailongvn.com