CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

Xưởng dệt dây đai

Chúng tôi là xưởng dệt dây đai cao cấp nhất thị trường hiện nay liên hệ ngay:  0903.33.88.32  để được tư vấn trực tiếp. Dây đai là loại dây sử dụng để buộc hàng hóa thông dụng hiện nay, dây đai được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra công dụng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dây đai như: dây đai nhựa PP, dây đai thông thường, Dây đai PET ....

Là loại dây thường được sử dụng trong việc vận chuyển nên nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao là một xưởng dệt dây đai nên chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo đưa ra thị trường sản phẩm hoàn hảo nhất.

Xưởng dệt dây đai

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hiện nay luôn hoạt động và làm việc theo phương châm: " Uy Tín - Chất Lượng đi đôi với nhiệt tình, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng " Để công ty hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ khách tốt hơn.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại dây đai thường được sử dụng nhất là dây đai nhựa PP, dây đai PET. Vậy 2 loại này tại sao lại được sử dụng rộng rãi đến vậy.

 

Xưởng dệt dây đai

 

Dây đai PET là một trong những ứng dụng hữu hiệu của vật liệu mới hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và rất phổ biến trong các ngành đóng gói, đóng đai. Nó có những tính năng ưu việt so với dây đai thép truyền thống, được cơ sở chúng tôi sản xuất theo công nghệ tiên tiến, trên dây chuyền hoàn toàn tự động.

Dây đai PP có chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Dây đai pp của cơ sở chúng tôi được phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, có bí quyết hoàn chỉnh về chất lượng, cấu trúc, độ cứng, độ kéo dãn… cộng thêm nguyên liệu được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, khi sử dụng bạn sẽ đảm bảo một sản phẩm độc quyền với tuổi thọ lâu dài cho kết quả đóng gói tối ưu.

Xưởng dệt dây đai

Dây đai PP có chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Dây đai pp của cơ sở chúng tôi được phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, có bí quyết hoàn chỉnh về chất lượng, cấu trúc, độ cứng, độ kéo dãn… cộng thêm nguyên liệu được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, khi sử dụng bạn sẽ đảm bảo một sản phẩm độc quyền với tuổi thọ lâu dài cho kết quả đóng gói tối ưu. Với những ưu điểm như:

Chịu được lực kéo

Kháng hóa chất

Rất dễ dàng để sử dụng

Không rỉ sét

Có nhiều sự lựa chọn cho màu sắc và có thể in chữ, in thương hiệu công ty.

Xem thêm : dây đai in chữ

Xưởng dệt dây đai

Chúng tôi sản xuất Với công nghệ máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, chuyên môn kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của từng khách hàng. Đặt biệt là công ty luôn tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khắc khe của tiêu chuẩn Châu Âu.

Vì vậy là xưởng dệt dây đai chúng tôi luôn đưa ra thị trường những sản phẩm ưu việt nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG
Địa chỉ: 815/4/6C Hương Lộ 2, KP8, Bình Trị Đông A, Bình Tân
Nhà Máy : 770/2  quốc lộ 1A , phường Bình Hưng Hoà B, q. Bình Tân . TPHCM
Mã số thuế: 0313322220
Điện thoại: - 0903.33.88.32 
Email:  tt.khailong@gmail.com
Website: khailongvn.com