CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

Xưởng dệt dây thun

Chúng tôi là xưởng dệt dây thun các loại cao cấp nhất thị trường hiện nay liên hệ ngay: 0903.33.88.32để được tư vấn trực tiếp. Dây thun hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường với độ bền cao sản phẩm này đang là ưu tiên hàng đầu trong việc vận chuyển.

Là một xưởng dệt dây thun chúng tôi với tiêu chí luôn đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp nhất hoàn hảo nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xưởng dệt dây thun

Dây thun có chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Dây đai pp của cơ sở chúng tôi được phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, có bí quyết hoàn chỉnh về chất lượng, cấu trúc, độ cứng, độ kéo dãn… cộng thêm nguyên liệu được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, khi sử dụng bạn sẽ đảm bảo một sản phẩm độc quyền với tuổi thọ lâu dài cho kết quả đóng gói tối ưu. Với những ưu điểm như:

Chịu được lực kéo

Kháng hóa chất

Rất dễ dàng để sử dụng

Không rỉ sét

Có nhiều sự lựa chọn cho màu sắc và có thể in chữ, in thương hiệu công ty.

Xem thêm : dây đai in chữ

Xưởng dệt dây thun

Xưởng dệt dây thun chúng tôi hoạt động luôn luôn đổi mới công nghệ sản xuất, đầu tư mới máy móc thiết bị, luôn lựa chọn các nguyên vật liệu chất lượng cao để mang tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hiện nay luôn hoạt động và làm việc theo phương châm: " Uy Tín - Chất Lượng đi đôi với nhiệt tình, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng " Để công ty hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ khách tốt hơn..

Xưởng dệt dây thun

Chúng tôi sản xuất Với công nghệ máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, chuyên môn kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của từng khách hàng. Đặt biệt là công ty luôn tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khắc khe của tiêu chuẩn Châu Âu.

Xưởng dệt dây thun

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG
Địa chỉ: 815/4/6C Hương Lộ 2, KP8, Bình Trị Đông A, Bình Tân
Nhà Máy : 770/2  quốc lộ 1A , phường Bình Hưng Hoà B, q. Bình Tân . TPHCM
Mã số thuế: 0313322220
Điện thoại: - 0903.33.88.32 
Email:  tt.khailong@gmail.com
Website: khailongvn.com