CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

Sữa chữa và bảo trì máy đóng đai trên toàn quốc, giá cả hợp lý nhất.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp,sửa chữa,bảo dưỡng thay thế các loại linh kiện của máy đóng đai của các hãng sản xuất máy đóng đai uy tín của Đài Loan, Hàn Quốc như Chali, Brother… với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.
.Sửa chữa, bảo dưỡng máy đóng đai nhựa cầm tay, máy đóng đai nhựa tự động và bán tự động nhanh nhất, uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay. 
 
sửa chữa máy đóng đai tốt
Sửa chữa bảo dưỡng máy đóng đai tốt nhất
 
Sữa chữa và bảo dưỡng các dụng cụ đóng đai thép cầm tay, máy đóng đai thép khí nén các loại...   
Chúng tôi không chỉ cam kết cung cấp các thiết bị có chất lượng cao mà còn luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với những phương châm đặt ra.
Chất lượng phải đảm bảo, giá cả là tốt nhất thị trường và làm vừa lòng khách hàng đó là sứ mệnh của chúng tôi.
Công ty chúng tôi luôn đáp ứng sẵn các linh kiện thay thế cho sản phẩm máy đóng đai với chất lượng tốt và giá thành phải chăng cùng đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, dịch vụ sửa chữa tận nơi với chi phí hợp lý và thời gian khắc phục sự cố nhanh nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trong thời gian sử dụng các loại máy đóng dây đai của quý khách gặp phải các trục trặc không muốn có làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và đóng gói kiện hàng Hãy liên hệ với chúng tôi. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong việc đai kiện hàng cho lưu trữ và vận chuyển hàng hóa công ty. Nên chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy đóng dây đai để đảm bảo sự liên tục trong sản xuất cho quý khách hàng không bị dán đoạn.
Các hỏng hóc thường gặp của máy đóng đai:
Máy đóng đai không tự động cắt được dây khi siết căng.
Máy không hàn được mối đóng đai sau khi thực hiện được một chu trình siết và cắt dây.
Máy đóng cắt liên tục
Máy không siết được căng dây hoặc không phóng được dây sau khi cắt
Không cắt đứt dây, nhảy dây liên tục 
Kẹt dao khi sử dụng…
Công ty có sẵn các linh kiện thay thế cho máy đóng đai với chất lượng tốt và giá thành phải chăng cùng đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm sửa chữa, dịch vụ sửa chữa tận nơi với chi phí hợp lý và thời gian khắc phục sự cố nhanh sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất về các loại máy đóng đai và dây đai nhựa, dây đai thép: