CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

Khải Long cung cấp và cho thuê máy đóng đai . Nhanh - Rẻ - Chất lượng. Giao máy, lắp đặt tận nơi, liên hệ sớm với chúng tôi để tư vấn thêm về sản phẩm ...

Cho thuê máy đóng đai tại Hà NộiNhiều năm trên thị trường trong nước máy đóng đai của Hưng Thịnh luôn là doanh nghiệp được khách hàng bình chọn là thương hiệu  uy tín nhiều năm liền.  

Với phương châm thu hút đầu tư mở rộng quy sản xuất với sản lượng 50000 máy trong năm 2015 là một bước tiến vựt bậc. Chỉ trong năm 2018 Khải Long

đã chiếm thị 70 thị phần máy đóng đai Việt Nam. Trong những năm tới sẽ mở các chi nhánh tại các nước khu vực Đông Nam Á trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Thái Lan..    

Ngoài ra đến với Hưng Thịnh còn có rất nhiều các dịch vụ làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực máy đóng đai đóng đai như sửa chữa máy đóng đai, cung cấp linh kiện thay thế, sửa chữa máy đóng đai, bảo dưỡng máy đóng đai…
Luân lấy phương trâm chất lượng và uy tín là hàng đầu máy đóng đai được sản xuất với dây truyền công nghệ được nhập khẩu từ Mỹ về tới Việt Nam, máy đóng đai Việt Nam theo đó phát triển suốt 5 năm liền với thương hiệu panaximco của công ty Hưng Thịnh.

​​
Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất và xuất khẩu dây đai lớn nhất Việt Nam.    

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các linh kiện thay thế, dịch vụ, máy móc và phụ kiện hỗ trợ quá trình đai kiện hàng, đóng đai bằng tay với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật cao đáp ứng hài lòng khách hàng.    

Xuất xứ: Máy đóng đai Chali JN-740 sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ nhà máy Chali của Đài Loan (Trung Quốc), máy bền chắc, độ siết căng cao, có thể sử dụng trong môi trường làm việc ẩm ướt hoặc bụi bẩn.