CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

Cung cấp dây xương cá số lượng lớn

Chuyên Cung cấp dây xương cá số lượng lớn cao cấp liên hệ ngay:  0903.33.88.32 - để được tư vấn trực tiếp. Dây xương cá hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường với thiết kế chắc chắn giúp được rất nhiều việc khác nhau đặc biệt trong việc vận chuyển hàng hóa giúp sản phẩm này đang là sản phẩm hàng đầu thị trường.

Cung cấp dây xương cá số lượng lớn

Dây xương cá là gì ? Tại sao lại được ưa chuộng đến vậy ? Hiện nay trên thị trường có rát nhiều loại dây xương cá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi người nhưng hiện nay dây Webbing xương cá đang là loại được sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay tại Khải Long.
Webbing xương cá có kết cấu (kết hợp nhiều đường chéo khác màu theo hình xương cá). Webbing  xương cá với nhiều kiểu dệt và sự phối hợp màu sắc/ chất liệu đa dạng phong phú, chúng tôi đảm bảo đem tới sự cam kết về mặt thẩm mỹ/chất lượng đúng như mong muốn của các thị trường hiện nay. Đặc biệt sản phẩm này mang lại tính tối ưu từ chất lượng mà ở giá cả cũng vô cùng phù hợp.

Cung cấp dây xương cá số lượng lớn

Được phát triển từ loại dây webbing cơ bản, dây webbing nhiều đường chéo khác màu đòi hỏi một kĩ thuật dệt phức tạp hơn so với loại thông thường và thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp. Vì vậy với kết cấu chắc chắn giúp sản phẩm này là một trong những loại dây đang được ưa chuộng trên thị trường vô cùng.
Các loại chất liệu thường gặp: Polyester/PE/Cotton
Kích thước phổ biến: 3mm-120mm
Màu sắc: Tất cả mọi màu sắc
Xử lý thêm: Chống thấm. Cán keo. Cán phản quang

Cung cấp dây xương cá số lượng lớn

Với những tiện ích vốn có với kết cấu bền vững đặc biệt với sự đa dạng màu sắc dễ lựa chọn giúp sản phẩm này đang đứng thị trường bên Khai Long với tiêu chí chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm tốt chất lượng nên từng khâu sản xuất đều được chúng tôi chuẩn bị kĩ càng qua giúp đạt được độ hiệu quả cao nhất. Đặc biệt chỉ có tại Khải Long hiện nay đang cung cấp dây xương cá số lượng lớn chỉ có tại Khải Long với giá cực kì ưu đãi.

Cung cấp dây xương cá số lượng lớn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG
Địa chỉ: 815/4/6C Hương Lộ 2, KP8, Bình Trị Đông A, Bình Tân
Nhà Máy : 770/2  quốc lộ 1A , phường Bình Hưng Hoà B, q. Bình Tân . TPHCM
Mã số thuế: 0313322220
Điện thoại: - 0903.33.88.32 
Email:  tt.khailong@gmail.com
Website: khailongvn.com