CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

Xưởng dệt thun các loại

Chúng tôi là xưởng dệt thun các loại cao cấp nhất thị trường hiện nay liên hệ ngay: 0903.33.88.32 để được tư vấn trực tiếp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dệt thun. Nhưng với thị trường nhu cầu ngày càng tăng cao nên nhu cầu đáp ứng cũng được đẩy mạnh vì vậy để đáp ứng nhu cầu hiện nay chúng tôi luôn thay đổi hình thức sản xuất sao cho phù hợp và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất

Là một xưởng dệt thun các loại chúng tôi với tiêu chí luôn đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp nhất hoàn hảo nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hiện nay luôn hoạt động và làm việc theo phương châm: " Uy Tín - Chất Lượng đi đôi với nhiệt tình, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng " Để công ty hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ khách tốt hơn.

Dệt thun là tên 1 chất vải phổ biến nhất hiện nay trên thị trường với đặc tính co giãn tốt nhất và được sử dụng để may trang phục, quần áo. Loại vải này dễ sử dụng và cắt may nên được cả người bán vải, những nhà thiết kế và người tiêu dùng yêu thích. Vì vậy thị trường ngày càng tăng mạnh đẩy mạnh sự phát triển của dệt thun.

Xưởng dệt thun các loại

Xưởng dệt thun các loại chúng tôi hoạt động luôn luôn đổi mới công nghệ sản xuất, đầu tư mới máy móc thiết bị, luôn lựa chọn các nguyên vật liệu chất lượng cao để mang tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo năng suất luôn đáp ứng như cầu thị trường ngày một gia tăng, mang niềm tin cho các đối tác kinh doanh.

Xưởng dệt thun các loại

Chúng tôi sản xuất Với công nghệ máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, chuyên môn kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của từng khách hàng. Đặt biệt là công ty luôn tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khắc khe của tiêu chuẩn Châu Âu.

Xưởng dệt thun các loại

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG
Địa chỉ: 815/4/6C Hương Lộ 2, KP8, Bình Trị Đông A, Bình Tân
Nhà Máy : 770/2  quốc lộ 1A , phường Bình Hưng Hoà B, q. Bình Tân . TPHCM
Mã số thuế: 0313322220
Điện thoại: - 0903.33.88.32 
Email:  tt.khailong@gmail.com
Website: khailongvn.com