CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

Xưởng Thun Bản

Chúng tôi là xưởng thun bản cao cấp nhất thị trường hiện nay liên hệ ngay:  0903.33.88.32 để được tư vấn trực tiếp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thun bản. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, luôn khảo sát thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Là một xưởng thun bản chúng tôi với tiêu chí luôn đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp nhất hoàn hảo nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hiện nay luôn hoạt động và làm việc theo phương châm: " Uy Tín - Chất Lượng đi đôi với nhiệt tình, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng " Để công ty hoạt động hiệu quả hơn, phục vụ khách tốt hơn.

Xưởng thun bản hiện nay có rất nhiều trên thị trường nhưng với kinh nghiệm vốn có của chúng tôi tin rằng cơ sở chúng tôi là một trong những xưởng thun bản lớn nhất thị trường.

Xưởng thun bản hoạt động luôn luôn đổi mới công nghệ sản xuất, đầu tư mới máy móc thiết bị, luôn lựa chọn các nguyên vật liệu chất lượng cao để mang tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo năng suất luôn đáp ứng như cầu thị trường ngày một gia tăng, mang niềm tin cho các đối tác kinh doanh.

Xưởng thun bản

Chúng tôi sản xuất Với công nghệ máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú, chuyên môn kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của từng khách hàng. Đặt biệt là công ty luôn tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khắc khe của tiêu chuẩn Châu Âu.

Xưởng thun bản

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KHẢI LONG

Địa chỉ: 815/4/6C Hương Lộ 2, KP8, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Nhà Máy : 770/2 Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hoà B , Quận Bình Tân ./2 Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hoà B , Quận Bình Tân .

Mã số thuế: 0313322220

Điện thoại:  0903.33.88.322 (Zalo - Wechat)

Email: tt.khailong@gmail.com

Website: khailongvn.com